THAY MÀN HÌNH CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – LẤY LIỀN – TRỰC TIẾP QUAN SÁT

Đăng bởi BinhHoang Pr vào lúc 17/11/2020

Màn hình Laptop, điện thoại, máy tính bảng gặp các vấn đề như: Tối mờ, xuất hiện đường sọc ngang, sọc dọc, nhiễu hiển thị, nhòe màu,…? Bạn cần thay màn hình? Bạn đã biết ở đâu thay màn hình chính hãng, đảm bảo chất lượng tại tp HCM chưa?

Thay màn hình bao gồm những công đoạn nào?

Quy trình thay màn hình thực hiện trước sự chứng kiến của khách hàng với các công đoạn như sau

Bước 1: Nhận máy và kiểm tra màn hình

 • Mức độ hư hỏng và báo lỗi chính xác
 • Báo giá thay màn hình mới và tư vấn cho khách hàng
 • Thông báo thời gian xử lý

Bước 2: Tiến hành thay màn hình

 • Quy trình tháo lắp máy chuyên nghiệp
 • Đảm bảo mọi linh kiện không bị thay thế trong quá trình sửa chữa
 • Quý khách trực tiếp ngồi theo dõi quá trình thay màn hình

Bước 3: Kiểm tra máy, bàn giao máy và thanh toán

 • Nhân viên kỹ thuật hướng dẫn test màn hình mới
 • Bàn giao và Thanh toán.

      

Vì sao cần phải thay màn hình

Màn hình máy tính, laptop, điện thoại, máy tính bảng là thành phần cực kỳ quan trọng và không thể thiếu đối với một thiết bị. Cho dù linh kiện khác có thể hoạt động tốt. Nhưng không có màn hình thì các thiết bị bạn sử dụng cũng trở lên “vô dụng”. Vì vậy trong quá trình sử dụng bạn cần chú ý giữ gìn và bảo vệ màn hình của mình sao cho an toàn và tuổi thọ của được kéo dài.

Những lỗi thường gặp khi thay màn hình

Thay màn hình máy tính bảng

 • Bị nứt, vỡ do va đập
 • Bị kẻ sọc, kẻ ngang, dọc các màu khác nhau. Hoặc trong quá trình sử dụng sẽ bị nháy do bị lỗi panel.
 • Màn hình trắng xoá hoặc bị tối đen do lỗi cáp màn hình hoặc lỗi card VGA trên main.
 • Bị loang, các màu nhợt nhạt hoặc chỉ hiện 1 tông màu trên màn hình.

Không thay màn hình sẽ phát sinh những vấn đề gì?

Thay màn hình laptop 

Nếu trường hợp màn hình hư hỏng nhẹ và bạn eo hẹp kinh tế không thay cũng không ảnh hưởng gì.

Ví dụ: Màn hình chỉ bị vỡ một chút ở góc và vẫn dùng được thì không ảnh hưởng gì đến các chức năng của nó.

Trường hợp màn hình bị vỡ vụn theo kiểu tắt không lên màn hình. Bạn không thể dùng được nữa thì phải thay là điều tất nhiên. Những vấn đề phát sinh tiếp đó nếu bạn không thay mới sẽ phát sinh các vấn đề khác như: Hư main, hư ram, hư ổ cứng HDD –SSD,….

Thay màn hình mất nhiều thời gian và chi phí không?

Quy trình thay màn hình từ 30-60 phút tùy độ khó model của các đời máy thời gian thay màn hình sẽ lâu hơn. Chi phí đắt hay rẻ cũng tùy thuộc vào độ hư hỏng nặng hay nhẹ, đời máy, model máy nữa.

Khi thay màn hình cần lưu ý những vấn đề gì?

Vì màn hình là linh kiện có giá trị cao. Nên khi cần phải thay màn hình, bạn hãy chú ý lựa chọn địa điểm thay màn hình uy tín, có danh tiếng lâu năm, không nên chỉ tập trung tìm kiếm màn hình giá rẻ.

Bạn cũng cần tìm hiểu về cách kiểm tra các thông số kỹ thuật trên màn hình để có thể xác định màn hình laptop thay thế có phù hợp, có tương đương với màn hình gốc không.

Nhân viên kỹ thuật thay thế phải cẩn thận, tỉ mỉ, chi tiết trong từng khâu, từng bước thực hiện để tránh ảnh hưởng tới các linh kiện khác bên trong.

Ở đâu thay màn hình uy tín, hiệu quả tại Hồ Chí Minh?

Trung tâm Bảo Hành One, nơi đã cung cấp màn hình cho hàng trăm người dùng tại các quận (quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Gò Vấp, Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Chánh, Tân Bình, Tân Phú).

Trung Tâm Bảo Hành One nguồn cung cấp linh kiện đa dạng và uy tín lâu năm tại thành phố Hồ Chí Minh. Nên luôn đảm bảo có màn hình tương thích để giao cho khách hàng ngay khi yêu cầu. Trung tâm nhận thay màn hình với tất cả các dòng hiện có trên thị trường Việt Nam và cả những dòng xách tay.

Đến với dịch vụ thay màn hình tại Trung Tâm Bảo Hành One, sẽ được các chuyên viên tư vấn cụ thể trước khi tiến hành thay màn hình. Các chuyên viên kiểm tra chính xác màn hình có cần thay thế hay không, tư vấn và báo giá màn hình chính hãng.

Trung tâm Bảo Hành One cam kết dịch vụ thay màn hình

Luôn có sẵn màn hình chính hãng để thay thế ngay tại chỗ. Để tiết kiệm thời gian chờ đợi, khách liên hệ trước qua tổng đài 18001236 để trung tâm có thể kiểm tra màn hình trước.

Quý khách hàng luôn được kiểm tra lỗi màn hình cẩn thận và được chuyên viên tư vấn cụ thể trước khi tiến hành thay màn hình.

Bảo hành màn hình trọn đời, quý khách luôn nhận được chế độ bảo hành nghiêm túc theo quy định công ty chính hãng.

Dịch vụ thay màn hình tại trung tâm Bảo Hành One đảm bảo mang đến cho bạn một màn hình chính hãng, sáng rõ và hiển thị sắc nét.