Chương Trình Tặng Thẻ Vàng Trị Giá 500.000đ Cho Sinh Viên

Xin chào tất cả các bạn, đặc biệt là các bạn học sinh – sinh viên, laptop hay điện thoại thông minh ngày càng cần thiết cho mỗi chúng ta. Nó có thể giúp chúng ta trong công việc, trong giải trí và trong cả học hành nữa. Đối với các bạn học sinh – sinh viên, những đối tượng chưa đủ điều kiện về kinh tế thì việc sửa chữa – bảo hành cho máy là điều cần thiết.

Nắm bắt được điều đó, Trung Tâm Bảo Hành One luôn luôn đem đến cho các bạn những chương trình ưu đãi “tặng thẻ vàng giảm giá”, đáp ứng tất cả các nhu cầu cơ bản mà phù hợp với túi tiền nhất. Đến hẹn lại lên, Trung Tâm Bảo Hành One luôn có chương trình giảm giá khủng để quý khách hàng lựa chọn, điển hình là chương trình tặng thẻ vàng trị giá 500.000đ cho sinh viên.

Quyền lợi từ thẻ vàng có gì đặc biệt?

Với chiếc thẻ vàng này, khách hàng có thể tiết kiệm 1 khoản tiền kha khá như:

  • Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội mua máy tính bảng, điện thoại, laptop với giá giảm từ 100 – 500.000 đồng
  • Giảm ngay 5% hóa đơn khi thay linh kiện cho máy
  • Giảm ngay 10% hóa đơn khi sửa chữa máy
  • Giảm 20% hóa đơn khi cài đặt chương trình phần mềm cho máy
  • Đặc biệt khách hàng còn có quyền cho người thân cùng sử dụng.

Đây cũng là món quà ý nghĩa mà Trung Tâm Bảo Hành One mong muốn mang đến nhằm khích lệ các bạn sinh viên vượt qua các kỳ thi quan trọng để trở thành lớp tri thức tương lai của đất nước.

Giảm giá nhiều thì mới vui, rủ ngay biệt đội bạn bè, chị em đến ngay TRUNG TÂM BẢO HÀNH ONE để hưởng chương trình ưu đãi khủng, nếu bạn đang có dự định sửa chữa – thay linh kiện cho máy với giá ưu đãi thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đón ngay may mắn nào.

Ưu đãi bất ngờ cho khách hàng tại Bảo Hành One

Đi càng đông – giảm giá càng nhiều, áp dụng với tất cả các dòng máy như:

  • Máy tính bảng: Samsung, iPad, Acer, Asus, Dell, Lenovo, surface ,Nokia, …
  • Điện thoại các hãng: iPhone, Samsung , Sony , LG, HTC, Oppo, Asus, Lenovo, …
  • Laptop các hãng: Dell, Hp, Lenovo, Asus, Acer, Sony, Macbook Air, Macbook Pro…

Tôi có thể sử dụng thẻ vàng này có những địa chỉ nào trong hệ thống Trung Tâm Bảo Hành One?

Thẻ vàng được áp dụng trên tất cả các địa chỉ thuộc hệ thống Trung Tâm Bảo Hành One đều được giảm giá!

Khách hàng khi cầm thẻ vàng trong tay đến với các địa chỉ thuộc hệ thống của chúng tôi đều được đảm bảo quyền lợi như nhau, khách hàng có thể theo dõi vị trí của mình để đến địa chỉ gần mình nhất, nhằm tiết kiệm thời gian cũng như công sức tối đa cho quý khách hàng.

Bảo Hành One cam kết giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Chúng tôi hi vọng rằng với món quà ý nghĩa và thiết thực này sẽ giúp các bạn tân sinh viên có 1 khởi đầu tốt đẹp trong năm học mới, cho chặng đường sinh viên đầy thú vị phía trước, tài năng cũng như tri thức của các bạn sẽ sớm đươc chắp cánh trong tương lai.

Chương trình khuyến mãi “Tặng thẻ vàng ưu đãi” là lời tri ân của TRUNG TÂM BẢO HÀNH ONE gửi tới quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Đây cũng là cơ hội tốt để khách hàng sử dụng và trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của Trung Tâm Bảo Hành One với những ưu đãi cực lớn.

Nhận ngay thẻ vàng khi sử dụng dịch vụ tại Bảo Hành One

Chúng tôi quan niệm rằng: “Mỗi khách hàng là một đối tác lớn”, vì vậy đội ngũ tư vấn viên cùng nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng với một thái độ thân thiện và nhiệt tình.

Được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những người có trình độ, mỗi nhân viên của Trung Tâm Bảo Hành One đều được đào tạo để hỗ trợ giúp khách hàng tìm được những dịch vụ phù hợp cho mình một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ hài lòng với trải nghiệm dịch vụ tại đây với đội ngũ chăm sóc khách hàng trẻ trung, hiện đại.

Giá trị thẻ vàng có thời gian bao lâu?

Nếu bạn đã sử dụng thẻ vàng mà trung tâm mang lại ắt hẳn bạn nhận thấy những ưu đãi cũng như tiện ích mà chiếc thẻ này mang lại cho người tiêu dùng.

Những nhu cầu mua sắm, sửa chữa – thay thế linh kiện – vệ sinh cho máy đã được thẻ vàng hỗ trợ đáp ứng và giảm giá. Nhưng nếu, nhu cầu của bạn ngày một tăng lên thì không biết thời hạn của chiếc thẻ này thế nào?

Trả lời: Với chiếc thẻ vàng mà Trung Tâm Bảo Hành One cung cấp sẽ có hiệu lực từ lúc khách hàng cầm nó trên tay và thời hạn sử dụng mãi mãi, nên quý khách hàng hãy an tâm trải nghiệm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Yêu cầu tư vấn
Xem thêm
bình luận trên bài viết “Chương Trình Tặng Thẻ Vàng Trị Giá 500.000đ Cho Sinh Viên

Viết bình luậnBài viết liên quan